31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 8: Vũ công Samba

Độ nóng bỏng: cấp 4/5

Vũ công Sam ba là tương đối khó nhưng lại có khả năng mang lại kích thích cao độ nếu bạn sử dụng thành thục. Áp dụng này khi cả hai đều sung sức, không nên dùng khi một trong hai người mệt mỏi.

tu the quan he moi la (8)

Mô tả:

Thực hiện tư thế vũ công Sam ba trên giường hoặc sàn. Nữ nằm sấp nghiêng người, chân duỗi thẳng một góc 90 độ so với thân, giúp khép kín vùng âm đạo. Hãy căng mình lên, co thắt sâu vùng âm đạo nhờ lực ép của hai đùi để tạo ra một sức kẹp vào dương vật của chàng.

Nam nằm phía sau nữ, theo kiểu úp thìa, áp sát phần sinh dục vào vùng kín của nàng, vòng tay ôm lấy thân thể  bạn tình, sát vùng ngực, chân co chân duỗi. Nam cũng có thể nằm ở vị trí hơi nghiêng chéo 45 độ so với phần mông của nữ.

Với những anh chàng có chiều dài cậu bé khiêm tốn  nhưng lại thích làm tình từ phía sau, đây là tư thế lý tưởng. Ở góc độ này, bạn có thể đi vào trong nàng sâu nhất có thể. Vị trí đi vào hơi xiên giúp cho dương vật chạm tới mọi góc kín bên trong âm đạo chứ không chỉ phía trên và dưới, điều đó làm phụ nữ trở nên hứng tình hơn bao giờ hết và dễ dàng đạt cực khoái.

Lời khuyên cho bạn gái: Hãy dùng chất bôi trơn nếu bạn không đủ ướt. Kẹp sát đùi sẽ tạo khoái cảm mạnh mẽ cho cả hai.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>