31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 21: Quả bom hẹn giờ

Mức độ nóng bỏng: 4/5

Mô tả:

Hãy để chàng ngồi xuống một chiếc ghê tựa thấp, và bạn hãy ngồi đối diện với chàng, dạng chân qua người anh ấy và đặt bàn chân của bạn trên nền nhà. Một cách chậm rãi, bạn hãy để anh ấy thâm nhập. Bắt đầu từ đầu dương vật, sau đó hãy dần dần để cậu bé của chàng đi vào từng chút một cho tới khi mông bạn chạm hoàn toàn vào đùi chàng.

tu the quan he moi la (21)

Lý do bạn sẽ thích:

Đây là một có hiệu quả rất cao, mang lại tối đa sự tiếp xúc của cơ thể, điều này cho phép hai bạn dễ dàng hôn, ôm và vuốt ve nhau nhiều hơn. Điều tuyệt vời nhất, đó là vì bạn ở vị trí cầm lái, bạn và chàng sẽ luôn ăn khớp với nhau, vì thế mà phần thưởng cuối cùng bạn có thể đạt được đó chính là sự khuấy động khoái cảm! Điểm hẹn đặc sắc này sẽ là một cách chắc chắn cho một cuộc “yêu” đầy lửa.

Chú ý:
Để có được thời gian hoàn hảo cho sự lên đỉnh, đơn giản là bạn hãy chuyển động chậm dần và để cho những ngón tay của chàng làm công việc kì diệu để kích thích “cô bé” của bạn. Một khi cả hai người đều gần như đạt tới sự thỏa mãn, hãy sẵn sàng cho một cú nổ lớn nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>