Hắn ta bổng dưng biến thành ‘thú hoang’ khi lần đầu tôi “vượt rào”

Người yêu tôi là một hình mẫu đàn ông tuyệt vời, biết chiều phụ nữ. Nhưng tôi không thể ngờ người yêu tôi lại biến thành ‘thú hoang’ khi lấy đi đời con gái của mình.

Đến giờ tôi vẫn không thể quên được nỗi đau đớn khi người yêu lấy đi thứ quý giá nhất của đời con gái. Càng không thể ngờ được một người có học thức và ứng xử có văn hóa lại làm cái chuyện không bằng con thú.

Anh là tình đầu và cũng là người để lại vết thương lớn trong lòng một cô gái mới 17 tuổi như tôi. Người yêu tôi là một người đàn ông đã trưởng thành và đang làm việc trong một ngân hàng, công việc, đạo đức, tác phong đều ổn, ngoại hình cũng rất chững chạc. Gia đình tôi thấy con gái tuy còn ít tuổi nhưng có người tử tế yêu thương thì cũng để cho con qua lại và dặn dò về chuyện cần phải giữ gìn cho đến khi được chính thức lấy nhau.

Người yêu bạo hành  0

Người yêu tôi hóa “thú hoang” khi làm “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

 

Nhiều lần anh đã chủ động rủ tôi làm “chuyện ấy” nhưng tôi đã khéo léo từ chối. Tình yêu của chúng tôi chỉ dừng lại ở những nụ hôn hay những cái ôm thật chặt. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến cô nàng sống mơ mộng như tôi cảm thấy hạnh phúc rồi. Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chúng tôi đã “vượt rào” khi tôi còn quá trẻ. Trong một lần đi dã ngoại ở xa, người yêu tôi đã đi cùng rồi hai đứa tách đoàn để tạo không khí chỉ có hai người. Tưởng chừng sự yêu thương chỉ dừng lại như những lần trước nhưng trong những phút giây dại dột ấy anh đã cướp đi đời con gái khi tôi mới 17 tuổi.

Khi làm “chuyện ấy” người yêu tôi đã hiện nguyên hình là một người ham muốn dục vọng đến thô bạo. Bao nhiêu cái nho nhã lịch sự biến sạch khi hắn cởi đồ của tôi ra. Hắn biến thành con thú chỉ trong tích tắc điều mà trước giờ tôi chưa từng tưởng tượng ra. Vì quá đau nên tôi liên tục kêu lên: “Đừng, anh nhẹ thôi” nhưng hắn vẫn không chịu dừng lại.

Cho đến khi hắn xâm nhập vào trong thì tôi gào lên đau đớn, vì làm quá mạnh khiến máu ở vùng kín của tôi chảy ồ ạt, đến mức tôi phải nhập viện cấp cứu. Bác sỹ cho biết tôi bị thủng cùng đồ âm đạo vì giao hợp quá thô bạo, hắn ta mặt cắt không còn giọt máu, quỳ xuống xin lỗi cả nhà tôi và hứa sẽ cưới tôi làm vợ ngay lập tức. Còn gia đình tôi thì nháo nhào không biết tính mạng của con mình ra sao sau phòng cấp cứu.

Người yêu bạo hành  1
Tôi không thể quên được nỗi ám ảnh về lần đầu của mình (Ảnh minh họa)

Câu chuyện ấy nhanh chóng lan rộng khiến tôi không còn mặt mũi nào để nhìn mặt những người xung quanh. Ngay cả gia đình tôi cũng thấy vô cùng xấu hổ khi nhiều người nói xấu con gái mình. Khoảng thời gian đó tôi không những bị tổn thương về thể xác mà ngay cả tinh thần cũng phải gồng lên để chống lại những lời xét đoán của người thân và bạn bè. Vì vậy, tôi quyết định bảo lưu kết quả học cho đến khi tâm lý thực sự ổn định.

Còn về gã người yêu thú vật, mặc hắn van xin tôi và gia đình cũng không thể tha thứ nữa. Bởi tôi sợ một lần nữa đằng sau cái vẻ đạo mạo kia là một con người khác sẽ làm hại mình. Rồi thời gian dần trôi, những vết nhơ của quá khứ đã được người đời quên lãng. Tôi lập gia đình có hai nhóc tỳ và một người chồng nâng niu trân trọng mình khác hẳn với người yêu đầu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>