31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 22: Rồng lửa

Mức độ nóng bỏng: 2/5

Mô tả:

Bạn hãy nằm úp bụng xuống, duỗi tay qua đầu. Đặt một hoặchai chiếc gối dưới hông và duỗi thẳng chân. Hãy để chàng nằm duổi ngườitrên cơ thể bạn sau đó từ từ tiến vào. Thay vì hoạt động với tốc độnhanh, này yêu cầu chàng có những chuyển động hình tròn và xóay.

 tu the quan he moi la (22)

Lý do bạn sẽ thích:

Sự khuấy động hình tròn này sẽ dần dần làm rung động toàn bộ nơi đócủa bạn, mang đến cho bạn khoái cảm đáng kinh ngạc. Không có quá nhiềuchuyển động khi bạn thực hiện tư thế này, vì vậy nó sẽ tuyệt nếu anh ấymuốn thực hiện nhanh chóng trong khi bạn lại muốn trì hoãn anh ấy lênđỉnh ( hoặc khi hai bạn chỉ muốn thưởng thức cảm giác cơ thể của nhau).

Hãy đề nghị chàng để ý tới những bộ phận của cơ thể bạn mà chàng xaolãng như lưng hay cổ. Hãy để chàng chăm sóc chúng bằng đôi môi, lưỡi vàthậm chí là cả răng của anh ấy.

Chú ý:

Mặc dù bạn không nằm ở phía trên nhưng bạn vẫn có thể là người chơichính khi ở tư thế này.  Nếu tốc độ của chàng phù hợp với hông của bạn,thì cơ thể của bạn sẽ di chuyển nhấp nhô như một làn sóng vậy. Hãytăng tốc hoặc giảm tốc để duy trì quá trình “yêu” nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>