Khi làm bồ nhí, phụ nữ phải chiệu những điều thiệt nào?

Nếu là người thông minh và có học thức thì không có người phụ nữ nào muốn làm bồ nhí. Hơn hết, làm bồ nhí sẽ không có danh phận và không được xã hội thừa nhận.

Bồ nhí luôn được các ông chồng chiều chuộng hơn những người vợ đầu ấp tay gối và cùng họ vượt qua bao khó khăn. Trong khi các cô bồ nhí có thể hả hê tận hưởng chiến thắng thì người vợ lại phải dằn vặt, đau khổ khi biết chồng . Nhưng chấp nhận làm bồ nhí, làm kẻ cướp chồng thì cũng đồng nghĩa với việc người đó phải chịu muôn điều thiệt thòi sau:

Người có học thức và suy nghĩ thì chắc chắn sẽ chọn làm “cơm” chứ không ai muốn mình là “phở”. Bởi ai mà không muốn có một cuộc sống bình thường, được sống chung với người mà mình yêu thương. Hơn hết, làm bồ nhí sẽ không có danh phận và không được xã hội thừa nhận.

Bồ nhí và những điều thiệt thòi 0

Trăm điều thiệt của phụ nữ khi làm bồ nhí (Ảnh minh họa)

 

Đàn ông thường bỏ nhiều thời gian để tán tỉnh mới có thể cưới một người về làm vợ. Còn bồ nhí chỉ là những người đến sau, thậm chí không hề có danh phận. Đối với bất cứ người đàn ông nào thì vợ luôn có một vị trí rất quan trọng, người cùng anh ta xây đắp tổ ấm, sẻ chia vui buồn, vì vậy họ được coi là cơm. Còn các cô bồ nhí thì mãi mãi chỉ là thức ăn lạ miệng cho những ông đổ đốn, còn khi hết “đát” cũng sẽ bị tống ra đường như thường.

Người chấp nhận làm bồ nhí thường còn trẻ và suy nghĩ không được đầy đủ về cuộc sống. Thậm chí rất dễ tin vào những lời “thề non hẹn biển” của những người đàn ông đã có gia đình. Mà đâu biết rằng họ chỉ có thể đến được bên “phòng nhì” khi đã làm tròn nghĩa vụ với vợ con.

Ấy thế mà các em ấy đâu hay biết. Chỉ cần đàn ông nói yêu là đã vênh mặt lên tự cho mình là kẻ chiến thắng, cho mình là tuổi trẻ tài cao nên mới cướp thành công người đàn ông từ tay các bà vợ. Các em ấy có biết vì sao đàn ông rất ít nói yêu vợ mà lại hay nói yêu với nhân tình không?

Bồ nhí và những điều thiệt thòi 1
Các ông chồng chỉ có thể đến bên “phòng nhì” khi đã
làm tròn nghĩa vụ với vợ con (Ảnh minh họa)

Là vì khi tiếng yêu xuất phát từ con tim, nó sẽ trở thành ngôn ngữ không lời, chỉ còn lại hành động. Họ đi làm việc mỗi ngày, họ chăm con, họ quan tâm hay thậm chí cãi vã nhưng mục đích cuối cùng vẫn là ở bên vợ. Còn thể loại tình yêu phát ra liên tục với các em chỉ là tiếng gọi giải tỏa từ nửa thân dưới của đàn ông. Bởi vì ngoài lời nói đó, họ chẳng có gì cho các em nữa.

Chỉ cần đàn ông mua cho các em chút quà là các em đã mãn nguyện đến ngạo mạn. Ngồi mỉa mai, thương cảm cho những bà vợ ở nhà bị các ông chồng “cắm sừng” mà không hay biết. Nhưng chính chúng ta mới phải là người xót thương cho các em đấy.

Các ông chồng chỉ mua quà cho bồ nhí nhưng lại trao tất cả tài chính vào tay các bà vợ, từ đó họ thích mua gì thì mua. Một cuộc sống tự chủ về tiền bạc và một cuộc sống chỉ biết hiến thân ngửa tay chờ bố thí thì cái nào đáng thương hơn?

Hơn nữa, chấp nhận làm bồ nhí của người đàn ông đã có gia đình đồng nghĩa với việc phải chịu điều tiếng dư luận. Đụng vào người đàn ông có vợ hiền lành là may mắn, còn rủi đụng vào bà có máu Hoạn Thư thì sẽ là địa ngục cho những người làm bồ nhí. Hơn nữa, dư luận sẽ nghiêng về phía những bà vợ hơn là những kẻ đi cướp chồng.

Có thể những người vợ họ sẽ già xấu theo thời gian không còn trẻ đẹp như những cô bồ nhí xinh tươi mơn mởn. Nhưng không vì thế mà các em nhắm mắt làm kẻ thứ ba để cướp chồng người khác. Cũng là phận phụ nữ, nếu có lựa chọn tốt hơn thì đừng bao giờ chấp nhận làm bồ nhí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>