Chỉ dẫn cách xem tướng phụ nữ lẳng lơ

Điều đầu tiên khi tiếp cận một cô gái, hãy nhìn vào đôi lông mày của cô ấy. Tự nhiên đã giúp bạn khám phá ra tính cách, một cô gái có đôi lông mày rậm như sâu róm thì hãy coi chừng, cô ấy có nhu cầu vô cùng cao trong chuyện đó, bạn cần phải chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để chiều nàng.

phong-the-1-phunutoday_vn81

Cùng với đó, nếu bạn để ý được rằng cô ấy có nhiều lông tay, lông chân chẳng hạn, bạn lại có thêm cơ sở để khẳng định rằng cô gái của bạn có ham muốn rất lớn. Đó là những đặc điểm căn bản nhất để bạn tìm hiểu được nhu cầu của bạn gái.

Ngoài ra còn có một điểm nữa, đó là khi cù ky vào người, cô gái nào có làn da nhạy cảm, chỉ khẽ chạm đã thấy buồn khắp người thì ắt hẳn đó là người nhạy cảm trong chuyện đó, và ngược lại.

Còn muốn đánh giá người yêu bạn có phải là người lẳng lơ hay không, hãy nhìn vào đôi mắt của cô ấy. Người chân thành và chung thủy luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, không liếc mắt đa tình với những người con trai khác. Chúng ta cũng có thể nhìn vào dáng đi để xác định nhu cầu và sự chung thủy của bạn gái bạn đến đâu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>