Tình cờ thấy được cảnh chồng ngoại tình với cô gia sư

Tôi không thể đứng vững khi tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình với cô gia sư. Và càng không thể ngờ họ có thể lén lút ngoại tình khi tôi đi vắng.

Cảm giác kinh khủng mà có lẽ cả đời này tôi không thể quên là tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình với cô gia sư của con mình. Cả hai người tôi tin tưởng đã làm cái chuyện không thể ngờ được trong thời gian tôi đi vắng.

Tôi kết hôn khi còn khá trẻ, cuộc sống gia đình cũng không có gì phải phàn nàn. Hai đứa con của tôi đều rất ngoan và biết nghe lời bố mẹ, còn chồng tôi là một người khá trầm tính và cũng yêu thương vợ con.

Khi hai con bắt đầu lớn tôi đã tìm một người dạy thêm cho các cháu để có theo kịp bài vở trên lớp. Nhưng không ngờ, tôi đã tiếp tay cho chồng ngoại tình với người phụ nữ khác.

Lần đầu gặp gỡ gia sư của các con tôi đã thấy có thiện cảm. Theo tôi được biết thì cô bé đang là sinh viên năm 3 vì nhà không có điều kiện nên đi làm thêm và đi dạy cũng được gần 2 năm rồi. Cô bé đó có khuôn mặt khá hiền, luôn mặc áo sơ mi trắng, một con người thực sự mô phạm và tôi tin rằng đây sẽ là một giáo viên giỏi trong tương lai.

Chồng ngoại tình với cô gia sư 0

Đau đớn khi tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình với cô gia sư (Ảnh minh họa)

 

Sau một thời gian dạy thêm cho cháu đầu và thấy kết quả của con khá hơn rất nhiều, tôi nhờ cô dạy cho cháu thứ hai luôn. Vì thế mà hầu như cô bé đó đến nhà dạy thêm cho con chúng tôi cả tuần. Công việc của tôi thường phải đi công tác xa nên gần gũi với các con và có nhiều thời gian ở nhà hơn là chồng tôi. Vì quá tin tưởng hai con người này mà tôi đã đánh mất hạnh phúc của gia đình mình.

Hơn một tháng đi công tác, cảm giác được về nhà gặp mặt chồng và con trai đủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc rồi. Mọi thứ vẫn diễn ra như mọi khi và cô gia sư vẫn đến dạy các cháu nhà tôi vào buổi tối. Nhưng những thay đổi từ thái độ đến cách ăn mặc của cô gia sư khiến tôi có cảm giác như có điều chẳng lành sắp xảy đến. Giờ đây, cô gia sư mà tôi từng biết không mặc những trang phục “kín cổng cao tường” nữa mà thay vào đó là những trang phục có phần gợi cảm hơn. Thậm chí, tôi còn nhận thấy ánh nhìn khác lạ của chồng dành cho cô gia sư của các con mình.

Và rồi cô gia sư đó không còn dạy các con tôi nữa vì lý do bận học. Sau khi trả tiền công tôi còn nói thêm là nếu khi nào rảnh có thể quay lại dạy cho các em và cũng cho thêm một số tiền coi như quà cảm ơn.

Nhưng sau khi nghỉ dạy được hai ngày, cô gia sư đó hẹn tôi ra ngoài. Đối diện với tôi giờ là một người hoàn toàn khác, ăn chơi và sành điệu không giống như cô gia sư mà tôi từng biết. Cô ấy đưa cho tôi một quận băng và nói: “Đây là lần đầu tiên của em và chồng chị, em yêu anh ấy. Chồng chị đã trao nhẫn cưới cho em và chỉ cần kết thúc với chị chúng em sẽ kết hôn. Em mong chị sẽ biết đường rút lui vì anh ấy đã thuộc về em rồi.” Ngoài ra, cô ta còn cho biết chồng tôi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua nhà riêng và còn hứa sẽ bỏ vợ để về sống chung với cô ta tại căn hộ đó.

Như không tin nổi tai mình, chân tôi như không thể đứng vững và bước đi như kẻ vô hồn dù rất muốn chửi hay tát vào mặt người đó. Tôi cố nâng những bước chân của mình bước ra khỏi quán khi nghe xong những lời độc ác đó. Không dấu nổi tò mò khi về nhà tôi bật đoạn băng lên và xem. Tận mắt chứng kiến cảnh ân ái ngọt ngào giữa chồng và cô gia sư mà nước mắt tôi cứ rơi trong vô thức. Hạnh phúc sau nhiều năm chung sống của tôi với chồng đã ta biến như bọt biển. Giờ tôi phải làm sao khi bằng chứng phản bội của chồng đã quá rõ ràng, liệu có nên buông xuôi tất cả không, mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>