Một lần đưa vợ đi dự tiệc, rồi bị sếp “ăn” luôn

Tôi cưới vợ năm 29 tuổi. Vợ kém tôi 4 tuổi, cô ấy xinh đẹp, quí phái và có nụ cười hút hồn. Tôi bị vẻ đẹp ấy cuốn hút và quyết định trồng cây si vợ bằng được.

Khi viết những dòng này tôi thấy thật cay đắng khi bị chính sếp của mình cũng là người bạn của mình cướp vợ. Tôi năm nay 38 tuổi phó giám đốc một bất động sản. Tôi cưới vợ năm 29 tuổi. Vợ kém tôi 4 tuổi, cô ấy xinh đẹp, quí phái và có nụ cười hút hồn. Tôi bị vẻ đẹp ấy cuốn hút và quyết định trồng cây si vợ bằng được.

Ngày lấy được vợ, tôi sung sướng hét lên, cuối cùng cũng đưa được nàng về dinh. Chúng tôi sống hạnh phúc, vợ xinh đẹp nhưng chăm con cũng rất giỏi, tuy đánh đá tý nhưng lại rất quan tâm gia đình. Vợ tôi làm nhân viên kinh doanh nên rất năng động, nhiều khi nghề của vợ phải gặp và giao tiếp với nhiều người cũng khiến tôi ái ngại khi vợ mình lại xinh đẹp mơn mởn thế kia.

Vợ cứ cười bảo: “Yêu mỗi chồng đã mệt rồi còn thời gian đâu yêu ai nữa cơ chứ”. Tôi âu yếm vợ và nói: “Cấm vợ để ý thằng nào đấy”.

sep-phunutoday-vn
Tôi cay đắng nhận ra mình đã bị phản bội…

Ở cơ quan có vài người gặp vợ tôi cứ khen tôi tốt số lấy được vợ đẹp lại giỏi giang, lo mà giữ kẻo để tuột mất vợ. Tôi gãi đầu cười xòa, rồi một hôm cơ quan tổ chức tiệc lớn, tôi đã đưa vợ đi cùng.

Hôm đó vợ trang điểm và mặc chiếc váy màu đen rất đẹp, ai cũng xuýt xoa khen vợ tôi xinh. Tôi phổng mũi, sếp cũng vậy, anh ta cầm ly đến chúc rượu vợ tôi. Tôi còn bận chúc rượu đối tác nên để vợ tự nhiên dù mắt tôi vẫn luôn hướng về vợ. Sếp nói chuyện gì với vợ tôi chẳng rõ chỉ thấy cô ấy nói nói, cười cười.

Khi về nhà cô ấy cứ khen sếp tôi, mà khen cũng phải sếp tôi cao ráo đẹp trai lại giỏi ăn nói. Chuyện đó cũng bẵng đi một thời gian, rồi bỗng một hôm vợ tôi phải đi Sài gòn 4 ngày, cùng dịp đó sếp tôi cũng phải đi Nha Trang ký hợp đồng. Tôi là sếp phó nên phải lo liệu công việc ở công ty trong thời gian xếp đi vắng và cùng lúc lo con cái khi vợ vắng nhà nên rất bận rộn.

Rồi một hôm đang xem hợp đồng tôi nhận được tin nhắn, tôi ngơ ngác khi thấy trong bức ảnh chính là vợ tôi và người bên cạnh không ai khác chính là sếp tôi. Họ tay trong tay đi vào lớn ở Sài Gòn. Bạn tôi gửi với tựa đề kèm theo: “Tao thấy giống vợ mày quá nên chụp lại cho mày xem, xem có phải không?”

Tôi như chết lặng trước bức ảnh, tôi ngồi ngẫm nghĩ lại thì thấy dạo này vợ có vẻ thay đổi, ăn diện hơn, nhiều hôm chồng động vào thì lấy lý do mệt… rồi về nhà cũng hay ôm ipad và đợt này cả sếp và vợ cùng đi công tác một lúc. Tôi hoang mang xâu chuỗi mọi việc lại rồi nhắn tin cho bạn, nó cũng là bạn tốt của tôi nên có thể tin tưởng được: “Mày dấu kín chuyện này hộ tao, cho tao địa chỉ khách sạn”.

Tôi gửi gắm con cái ở nhà bà nội rồi bắt máy bay vào Sài Gòn gấp, tôi đến khách sạn đó. Tôi gõ cửa và chờ đợi… người mở cửa là vợ tôi và trong đó là gã sếp đểu cáng. Vợ tôi mặt cắt không ra máu, lắp bắp.. sao anh.

– Sao tôi lại biết hai người dan díu và dắt nhau vào đây phải không?

Tôi lao vào đấm cho thằng xếp mấy đấm rồi bỏ đi về: “Mày là thằng bạn tồi và là thằng sếp đểu cáng”. Tôi về xin nghỉ việc và chuyển qua chi nhánh khác của công ty lớn. Tôi yêu vợ rất nhiều nên không bao giờ chấp nhận được sự phản bội. Vợ hốt hoảng bắt máy bay về, về tới nhà, tôi đã bảo ô sin dọn đồ cho vợ từ trước và kèm theo tờ giấy tôi viết và ký sẵn đặt ở .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>