Bi kịch câu chuyện chàng bỏ vợ quen chị chán chồng

Tôi đã nghĩ rằng thôi thì chấp nhận cái kiếp “rổ rá cạp lại”, quan trọng là

Quanh đi quẩn lại, những mối quan hệ phức tạp mang tên tình ái luôn khiến cho người ta đau đầu. Tôi cay đắng nhận ra rằng cuộc đời mình tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, ở nhà chán chồng đến tận cổ thì lại vớ phải một người vừa bỏ vợ.

Tôi năm 30 tuổi, lấy chồng được 4 năm và đã có một bé gái xinh xắn. Chồng tôi cũng chính là mối tình đầu mà cả hai đã vun vén cho nhau từ những năm học Đại học, thế nên tôi cũng không có nhiều trải nghiệm trong tình yêu và cứ ngoan ngoãn “chui đầu vào rọ” như nó vốn phải thế mà thôi. Nhưng tình yêu màu hồng biến mất hoàn toàn khi tôi làm dâu nhà người. Từ chuyện mẹ chồng hay xỉa xói, nói xấu rồi thậm chí luôn tìm cách đè nén tôi trong sinh hoạt , cho đến người em chồng hỗn láo, không bao giờ thấy thưa gửi chào hỏi. Quả thực, tôi đã nhẫn nhịn vô cùng khi sống trong này.

quan-he-phunutoday-vn
Tôi đã nghĩ rằng thôi thì chấp nhận cái kiếp “rổ rá cạp lại”…

Những tưởng có thể dựa vào người đàn ông của đời mình để cùng nhau vượt qua giông bão thì anh cũng tệ bạc không kém. Anh đi làm từ sáng đến tôi ở một công ty xây dựng, về đến nhà chẳng nói chẳng rằng nhảy bổ vào cái máy tính để cầy game, cuối tháng vứt bộp khoản lương cho tôi để chi tiêu trong gia đình, thế là hết nghĩa vụ với anh. Những gì lãng mạn, những lời hứa hẹn khi chưa cưới, đã trở thành bong bóng xà phòng mà không hiểu vô tình hay cố tình mà anh cũng quên sạch. 

Chán chồng, tôi tìm cho mình niềm vui bên những người bạn. Thế rồi tôi quen anh cũng trong một bữa tiệc như thế, anh đẹp trai, ga lăng, hiện đang là chủ một doanh nghiệp và chơi đàn rất hay. Dù chẳng còn trẻ trung gì nhưng nói thật là trái tim cũng thổn thức và xiêu lòng bởi người đàn ông ấy. Rồi chúng tôi trò chuyện với nhau, trao đổi số điện thoại, thỉnh thoảng nhắn tin chia sẻ. Tôi cũng kể với anh về hoàn cảnh của tôi, còn tôi lại được nghe chuyện về đời anh, rằng anh cũng vừa bỏ vợ, vì không thể giải quyết được những xích mích trong đời sống vợ chồng. Nghĩ cùng cảnh ngộ gia đình không hạnh phúc, tôi với anh càng quấn lấy nhau hơn. Rồi dần dà, những buổi café, đi ăn riêng xuất hiện, tôi ngã vào vòng tay anh lúc nào không biết, và chúng tôi đã quan hệ với nhau không ngần ngại gì.

Tôi đã nghĩ rằng thôi thì chấp nhận cái kiếp “rổ rá cạp lại”, quan trọng là hạnh phúc, người đàn ông này sẽ cùng tôi bước thêm một bước nữa sau khi hôn nhân lần đầu không thành. Anh cũng sẵn sàng lấy tôi làm vợ, còn tôi thì sẽ sẵn sàng bỏ chồng. Nhưng đúng đến thời điểm then chốt thì tôi nhận ra anh có nhiều tật xấu hơn tôi tưởng, đặc biệt là sự thiếu chung thuỷ, anh tán tỉnh dăm bảy cô, tình cờ tôi biết khi đọc được tin nhắn facebook, thậm chí còn ngủ với những cô gái ấy với mác “trai tân”. Tôi vừa tức giận vừa đau khổ, rằng mình lại một lần nữa ngu ngốc. lại bị lừa bởi những gã đàn ông chỉ giỏi mồm mép. Lúc này, quay về nhà vẫn còn kịp. Dù sao đi nữa, quanh đi quẩn lại ai cũng có tật xấu, ông chồng mê game còn đỡ hơn là chồng mê gái…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>