31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 24: Nâng em lên nào

Mức độ nóng bỏng: 4/5

Mô tả:

Để chàng đứng trong quay lưng về cạnh giường (hoặc thậm chí thành máy giặt hay máy sấy), anh ấy sẽ dùng tay ôm lấy vùng mông và mé ngoài đùi của bạn. Quấn chân của bạn xung quanh thắt lung chàng (đặt bàn chân của bạn trên giường hoặc điểm tựa để được trợ lực), đưa cánh tay của bạn vòng quanh cổ, vai anh ấy.

Khi bạn trai đi vào, bạn sẽ giống như được treo lơ lửng trên người anh ấy. Hãy buông mình để được nâng lên và hạ xuống bằng hai cánh tay mạnh mẽ của chàng.

tu the quan he moi la (24)

Lý do bạn sẽ thích tư thế này:

Đối với những người yêu thích mẫu đàn ông nam tính dữ  dội, hãy sẵn sàng cho một cuộc yêu đương vô tiền khoáng hậu , bởi vì bạn sẽ hoàn toàn bị trói buộc trong vòng tay mạnh mẽ. Hãy tận hưởng cơn cực khoái đến kinh người của anh ấy.

Và những nụ hôn, ánh mắt trao nhau của hai bạn trong khi ngọn lửa yêu đương ngày càng nóng bỏng sẽ tạo ra những cảm xúc nồng nàn. Hãy cùng nhau chuyển động mạnh mẽ hơn. Đừng cử động theo hướng ra vào nhiều, mà tập trung vào hướng lên xuống.

Khi anh ấy đẩy vào thành bên trong, phía trước âm đạo của bạn, hãy dành cho nhau cái nhìn mê hoặc và những nụ hôn sâu, để cùng đạt tới đỉnh trong kết nối giao hợp cuối cùng.

Chú ý: Kẹp bắp đùi của bạn xung quanh thắt lưng anh ấy, khóa hai tay sau cổ, sau đó cẩn thận cong lưng của bạn, khi đó khu vực xương chậu của bạn gắn kết vững chắc với chàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>