Phép thử đơn giản giúp lột mặt người tình ‘Sở Khanh’

mà tôi yêu thương đã lộ rõ bộ mặt ‘Sở Khanh’ khi tôi dùng một phép thử đơn giản. Cũng may là tôi chưa quyết định bỏ chồng để chạy theo .

Tôi gặp anh khi đã là gái có chồng và hai đứa con nhỏ. Và anh cũng vậy, anh cũng có một gia đình nhỏ cần phải lo toan, gánh vác. Nhưng không hiểu vì sao, tôi lại chấp nhận làm người tình của anh trong hơn 1 năm qua.

Anh là người điển trai, có học thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp giỏi. Tôi vẫn nhớ ngày anh chuyển về công ty, ngay lần đầu tiếp xúc đã khiến các chị em trong phòng chết mê chết mệt, trong đó có cả tôi.

Vì tính chất công việc nên tôi có cơ hội gặp mặt anh nhiều hơn cả. Khi nói chuyện với anh tôi hoàn toàn quên hết chồng con và quên rằng mình đang có một mái ấm mà nhiều người mơ ước. Khi được “bật đèn xanh”, anh cũng cảm mến tôi và cả hai đã có những cuộc gặp gỡ riêng ngoài giờ làm việc. Qua trò chuyện tôi hiểu hơn về hoàn cảnh của anh, thậm chí thoáng chút ghen tuông khi biết anh đã có gia đình. Anh nói mình không hạnh phúc và duy trì hôn nhân hoàn toàn vì trách nhiệm. Không hiểu vì lý do gì mà tôi lại muốn bù đắp những thiệt thòi cho anh.

Khi thấy vợ thường đi làm về muộn, chồng tôi cũng không chút tò mò mà chỉ nghĩ rằng vợ mình bận công việc hay gặp khách hàng. Chính thái độ hờ hững của chồng đã tiếp tay cho tôi có thể vụng trộm với người tình mới. Rồi mối tình tội lỗi ấy cứ kéo dài, nhiều lúc tôi cảm thấy day dứt khi lừa dối chồng nhưng anh đã làm tôi quá si mê và không thể buông ra nổi nữa.

Bí mật của tôi chỉ có một người duy nhất được biết là cô bạn thân học chung với tôi từ nhỏ. Cô ấy trách tôi ngốc nghếch vì không biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Và chính người bạn thân này cũng là người vạch ra kế hoạch giúp tôi thử lòng người tình.

Người tình sở khanh 0

Vạch mặt người tình ‘Sở Khanh’ bằng phép thử đơn giản (Ảnh minh họa)

 

Theo đúng kế hoạch, tôi nói với anh rằng mình đang có thai và đã chuẩn bị thủ tục ly hôn chồng để có thể đến với anh. Hơn hai tháng nữa tôi sẽ thành người tự do và tôi muốn anh bỏ vợ để cả hai có thể danh chính ngôn thuận đến với nhau. Với sự diễn xuất tài tình của tôi, anh đã ngay lập tức tin đó là sự thật. Nhưng sự quyết đoán trên gương mặt của người tình đã biến mất và thay vào đó là thái độ phân vân. Tôi hồi hộp chờ xem phản ứng của anh nhưng tất cả đã khiến tôi thất vọng. Anh đã lộ rõ bản chất của một gã “Sở Khanh” thực thụ khi khuyên tôi phá thai và anh cũng không thể bỏ vợ được. Anh đính chính cho tôi biết rằng đây chỉ là mối quan hệ khi cả hai bên cùng chấp nhận sẽ là người tình bí mật và chưa bao giờ anh muốn sẽ cùng chung sống với tôi.

Sự thật khiến tôi vô cùng sốc, cứ tưởng anh sẽ vui mừng và tôi là người giúp anh thoát ra khỏi “nấm mồ” hôn nhân hiện tại nhưng không thể ngờ tất cả chỉ là dối trá. Tôi đã nói cho anh biết sự thật sau khi đã kiểm chứng được thái độ của người tình. Và tuyên bố sẽ chuyển công ty để không bao giờ phải gặp anh nữa.

Tôi thấy thực sự hoang mang về những điều đã xảy ra. Nếu như tôi thực sự ly hôn và từ bỏ tất cả để đến bên người tình mà đáp lại là thái độ đó thì cuộc đời tôi sẽ đi về đâu. Giờ đây, cảm giác tội lỗi với chồng con khiến tôi day dứt và hối hận vô cùng. Đây cũng là bài học nhớ đời để tôi không sa vào những mối tình vụng trộm khác nữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>