31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 4: Phong cách cổ điển

Độ nóng bỏng: 2/5

Mô tả:

Hãy thử  rủ chàng  xoay lại vị trí truyền thống ( anh ấy ở trên và bạn ở dưới). Thay vì để bạn tình dựa trên đầu gối của anh ấy, hãy đề nghị anh ấy lướt người lên phía trước 5cm- 10cm. Đặt tay của đối phương lên trên vai bạn, và để cơ thể chàng nằm đối diện với cơ thể bạn. Hãy đảm bảo rằng 2 bạn phải để thằng xương sống.

Chân bạn chạm vào chân chàng, đẩy xương hông lên 5cm. Đối phương nên đẩy xuống nhẹ nhàng, và có thể có một chút phản kháng. Thay vì việc xô mạnh vào và ra như bình thường, chàng nên đưa lên và xuống nhẹ nhàng.

tu the quan he moi la (4)

Lí do bạn sẽ thích:

Có thể là cổ điển thường không làm bạn run lên, nhưng vì chàng ở vị trí tiến lên, dương vật của chàng sẽ cọ vào âm vật của bạn một cách tự nhiên.  Sự đung đưa giúp kéo dài thời gian cực khoái, dần dần tạo nên sự dễ chịu. Khép chặt đùi để xiết chặt dương vật của chàng.

Vì cơ quan sinh dục của cả hai người đều ở trong một không gian rất nhỏ hẹp, bạn sẽ tập trung hơn để đạt được tới đỉnh điểm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>