31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 1: Sợi mỳ ống

Mức độ nóng bỏng: 4/5

Mô tả:

Nằm nghiêng người, đặt một chiếc gối dưới đầu của bạn để có thêm sự trợ giúp. Người đàn ông của bạn sẽ quỳ gối, ngồi lên trên mông của bạn và tựa nhẹ vào người bạn. Anh ấy nên đẩy bên đầu gối của mình vào giữa hai chân của bạn, tạo cho cơ thể để anh ấy “ tiến vào” bạn. Hãy để chàng đặt một bàn tay lên lưng của bạn để giúp anh ấy có điểm tựa cho những lần “tấn công” mạnh mẽ. Chìa khóa cho sự khoái cảm của bạn chính là đôi tay thoải mái và đôi chân mềm mại như những sợi mỳ.

tu the quan he moi la (1)

Lí do bạn sẽ thích:

Tư thế này sẽ tạo nên sự cọ sát đáng kinh ngạc cho chàng bởi vì cơ thể của hai bạn thật gần gũi với nhau. Thêm vào đó, để cơ thể của bạn uống cong ở góc độ đó sẽ giúp anh ấy đi vào dễ dàng hơn và sâu hơn. Sự kết hợp giữa hai người thậm chí sẽ khiến cả hai cảm thấy mình được đối xử như là một vị chúa! Và trong khi anh ấy đang trêu đùa “cô bé” của bạn, anh ấy có thể rúc đầu vào ngực của bạn hay chạm vào và nghịch âm đạo của bạn .
Ngay trước khi anh ấy đạt cực khoái, bạn hãy chống chân trên giường và đẩy người ra. Trượt dương vật của chàng ra ngoài dù chỉ là một giây sẽ làm rối loạn cuộc vui và làm bạn kéo dài sự thỏa mãn. Bạn muốn một hiệp nữa sao? Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời đó một lần nữa giống như lần đầu tiền chàng “tiến vào” bạn vậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>