31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 10: Đối mặt

Độ nóng bỏng: 4/5
tu the quan he moi la (10)
Mô tả:
Quỳ mặt đối mặt, ôm sát nhau, mỗi người quỳ một chân lên sàn làm điểm tựa, chân kia tạo góc vuông 90 độ và đan cài cơ thể vào nhau. Bạn gái ôm vòng lưng bạn trai để có độ ghì sâu. Nếu bạn gái hơi thấp nhỏ mà nam lại cao to thì nữ có thể quỳ trên một cái gối tựa cứng để có điểm nâng tốt hơn.
Lời khuyên:
này có vẻ đẹp của sự hài hòa hoàn mỹ. Sự tiếp xúc hoàn hảo giữa các vùng nhạy cảm trên thân thế  cả hai tạo nên một sự gợi tình dịu dàng êm ái, có thể đi kèm với rất nhiều những cái hôn đắm đuối. này nên để nữ bắt đầu chuyển động trước từ trên xuống, lắc nhẹ dương vật trong mình để tạo kích thích, sau đó nữ ngưng lại và tới phiên nam chuyển động từ dưới lên. này thường khó vào thật sâu, nhưng đủ để gây kích thích mãnh liệt, từ đó có thể chuyển sang nhà truyền giáo cổ điển khi nữ buông mình xuống và nằm ngửa để được yêu từ phía trên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>