31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 9: Thác đổ

Mô tả:
này dành cho những phút giây thư giãn nhanh chóng trong phòng tắm. Một vòi hoa sen tưới nước từ trên xuống như những giọt mưa mát lạnh mùa hè, một bồn tắm nhỏ, thế là bạn đã có thể thực hiện này.
Rất đơn giản, nữ chỉ cần gác một chân lên thành bồn tắm, chân kia kiễng nhẹ lên (nếu bạn thấp hơn bạn trai nhiều), tay bám vào tường hoặc một móc giữ trên tường để tạo điểm tựa. Nam sẽ đi vào bạn tình từ phía sau. Cuộc yêu sẽ thật hứng thú với dòng nước phun từ trên xuống, ướt át và mơn trớn da thịt. Lúc này, có thể thêm một chút dầu tắm cho thêm trơn và dùng để vuốt ve toàn thân thể bạn gái, đặc biệt vùng ngực nhạy cảm.
tu the quan he moi la (9)
Lời khuyên:
Sau khi thực hành tư thế này, một màn oral sex dưới mưa sẽ là kết thúc hoàn hảo cho một cuộc yêu chóng vánh. Dương vật nóng bỏng sau cuộc làm tình cuồng nhiệt sẽ được làm dịu đi bởi làn nước mát và đây là cảm giác kích thích mới với mọi người nam  – nữ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>