31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 11: Ngôi sao trong đêm

Mức độ nóng bỏng : 4/5

Mô tả:

Hãy bắt đầu thực hiện ở vị trí “người phụ nữ hạ trần”. Nhưng thay vì ngồi lên chàng theo chiều dọc, bạn hãy để chàng nằm nghiêng sang bên, rồi bạn sẽ hiểu lý do ngay thôi. Một khi bạn đang dần tiến đến đỉnh, hãy ngừng di chuyển và nhẹ nhàng ôm lấy hai bên thân thể chàng bằng cánh tay bạn. Dựa vào đầu gối của chính mình, nhích đẩy chàng về phía mép giường cho đến khi đầu, vai và cánh tay của chàng ngược về phía sau. Sau đó hãy bắt đầu “cưỡi” một lần nữa.

tu the quan he moi la (11)

Lý do bạn sẽ thích nó:

Bạn là người nắm toàn bộ quyền kiểm soát, và lý do khác khiến này trở nên tuyệt vời là vì bạn đang ngồi lên thành viên nhỏ kia, vật nhỏ ấy không có lựa chọn nào khác là chôn mình sâu bên trong bạn. Khi chàng nằm ngược lại,máu sẽ dồn về phần đỉnh và cho chàng trai nghiệm về kích thích ngược.

Chú ý:

Trong khi anh ấy đang thương xót bạn, hãy đáp lại chàng bằng ba bước gây sảng khoái sau: Liếm ngón tay của bạn, xoa tròn quanh vùng ngực của chàng, di chuyển vào trong cho đến khi bạn gặp núm vú của anh ấy, hãy chăm sóc nó thật nhẹ nhàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>