31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 3: Siết chặt vòng vây

Mức độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:

Nằm úp bụng và duỗi chân thẳng, đặt tay bạn sang hai bên sườn hoặc duỗi tay thẳng qua đầu. Hãy để người yêu bạn nằm trên bạn, và đặt khủyu tay xuống để làm điểm tựa, vì thế mà anh ấy sẽ không phải đặt toàn bộ trọng lượng của mình lên trên cơ thể bạn. Tiếp đó, anh ấy hãy đặt chân mình ở ngoài chân bạn. Khi anh ấy “tiến vào”, bạn hãy khép chân lại và vắt chéo mắt cá chân.

tu the quan he moi la (3)

Lý do bạn sẽ thích:

Vì chân bạn được siết chặt bằng mắt cá chân, bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ kích thước của “cậu bé” của chàng khi giữ chặt nó. Điều này tạo ra rất nhiều sự ma sát dễ chịu khi anh ấy ấn vào sâu. Trong khi bạn đang bị mê hoặc bởi sự khoải cảm thì hãy để chàng luồn tay xuống phía dưới vào đùa nghịch với ngực của bạn, hoặc hôn lên cổ bạn hay cắn nhẹ vào tai của bạn.

Mặc dù này mang lại rất nhiều cảm giác về nhục dục nhưng không có quá nhiều chuyển động. vì thế đây là hoàn hảo cho những anh chàng mong muốn được trì hoãn sự lên đỉnh của mình.

Chú ý;

Hãy tận hưởng hết cảm giác mãnh liệt từ sự tiếp xúc xác thịt, và cảm nhận được trọng lượng, ngực, chân, cánh tay, hơi thở,… của chàng. Để làm cho cuộc vui trở nên tuyệt vời hơn nữa, hãy đẩy mông bạn lên và xuống chạm vào hông của chàng trong khi anh ấy đang tiếp tục ấn mạnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>